5 món ăn được chế biến từ Cua hoàng đế siêu ngon nên thử khi đến nhà hàng hải sản Đà Nẵng

Video cách làm món tôm hoàng đế

King Crab – Vua của những loài cua sống ở độ sâu 200-400m dưới lòng biển lạnh nên đánh bắt khá khó khăn, điều đó cũng đồng nghĩa với việc nó giàu chất dinh dưỡng và để sở hữu được nó bạn phải bỏ ra một chi phí khá đắt đỏ. Nhưng không vì thế mà bạn lại bỏ lỡ chúng bởi thực sự ngon và đáng đồng tiền bát gạo.

Nhà hàng hải sản Đà Nẵng

King Crab – vua của các loài cua

Mai cua hoàng đế bỏ lò phô mai

Sở hữu chiếc mai to vượt trội nên mai cua hoàng đế được tách riêng và chế biến cùng với phô mai tạo nên một món ăn đặc sắc. Phô mai được sử dụng tại các nhà hàng hải sản cao cấp tại Đà Nẵng là loại phô mai nhập khẩu từ Đức với vị rất đặc biệt. Dưới lớp phô mai vàng là các loại rau củ hòa quyện cùng nhiều gia vị bí truyền của các nhà hàng hải sản Đà Nẵng tạo ra sự thanh đạm cần thiết. Sau đó mai cua được chế biến đem quay trong lò với nhiệt độ cao trong thời gian nhất định mang đến món ăn đậm vị, phô mai béo ngậy khiến mọi thực khách sành ăn nhất cũng phải tấm tắc khen ngon.

Tham Khảo Thêm:  4 cách làm xúc xích chiên xù, giòn, bơ, nước mắm siêu đơn giản, siêu ngon

Nhà hàng hải sản Đà Nẫng

Mai cua hoàng đế đốt lò phô mai được chế biến từ chiếc mai cua khổng lồ vô cùng nhiều gạch kết hợp với phô mai nhập khẩu từ Đức cùng các loại gia vị đặc trưng, chỉ cần nhìn thôi là đã chảy nước miếng rồi

Chân cua hoàng đế rang muối

Chân cua hoàng đế ngoài chứa một hàm lượng protein, canxi, phốt pho, sắt và các vitamin như A, B1, B2, C… cao, thì còn có hàm lượng lớn magnesium, axit béo, Omega-3 tốt cho tim mạch, phù hợp với mọi lứa tuổi.

» XEM THÊM: NHÀ HÀNG HẢI SẢN ĐÀ NẴNG: MÓN CÁ ” NHÀ GIÀU MỚI DÁM ĂN”

Nhà hàng hải sản Đà Nẫng

Chân cua hoàng đế rang muối dễ ăn bởi nó phù hợp với khẩu vị của đã số người Châu Á, mọi lứa tuổi đều có thể thưởng thức được món ăn này

Để hợp với khẩu vị của người Việt nói chung và các quốc gia châu Á thì chân của hoàng đế được chế biến bằng cách rang muối. Sự kết hợp hoàn hảo từ “món quà của biển cả” đến từ xứ lạnh Bắc Âu cùng cách chế biến thuần Việt tạo nên món ngon hấp dẫn khó lòng chối từ.

Cua Hoàng đế kiểu Nhật

Nổi tiếng với Sashimi các loại, xứ hoa anh đào có những cách chế biến rất riêng và cua hoàng đế cũng không phải ngoại lệ. Chân cua hấp chín tới, sau đó tách vỏ sau đó đem trang trí cùng một lớp xà lách, ngò tây.

Tham Khảo Thêm:  Cách nấu súp gà ngô non đơn giản nhưng vị ngon cả nhà đều mê

Nhà hàng hải sản Đà Nẫng

Salad cua hoàng đế kiểu Nhật thanh đạm nhưng vẫn đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho cơ thể

Tiếp theo là công đoạn làm tăng hương vị của món ăn là nước sốt với sự hòa quyện từ mè rang, rượu trắng, nước tương, dầu mè, mật ong, mù tạt vàng, bột ngọt, đường và muối tinh. Nước sốt nhiều gia vị được dưới lên thịt chân cua xếp ngay ngắn trên đĩa làm mọi thực khách đều phải thòm thèm.

Lẩu của hoàng đế

Vị đặc biệt để tạo nên món lẩu cua hoàng đế chính là vị tương Miso đặc trưng. Các loại rau dành cho lẩu cua hoàng đế là Tỏi tây, rau cải chíp, nấm đông cô, nấm kim châm, ngoài ra còn có đậu phụ nhật xắt miếng vuông. Chân cua hoàng đế được chế biến trong lẩu cần cắt đôi theo chiều dọc để khi nhúng lẩu sẽ làm chân nhanh chín mà nước lẩu thêm ngon ngọt hơn.

Nhà hàng hải sản Đà Nẫng

Lẩu cua hoàng đế chua cay ấm nồng, hương thơm lan tỏa khó có thể cưỡng lại

Cua hoàng đế nướng than hồng

Đây là cách chế biến mà bạn có thể thưởng thức vị nguyên bản của cua hoàng đế bởi cách làm khá đơn giản mà không cần nhiều gia vị để làm dậy mùi. Gia vị cần và đủ chỉ là một chút muối và một chút tiêu đen để trung hòa tính hàn của cua hoàng đế. Khi nướng trên than hồng, thịt cua hoàng đế vốn dĩ đã chắc thì lại càng chắc và dai hơn, vị ngọt được giữ trọn trong từng thớ thịt mà không hề bị mất đi. Thưởng thức món ăn này cùng vài ly rượu vang thì không gì có thể tuyệt vời hơn.

Tham Khảo Thêm:  🍦4 Cách Làm Kem Xôi Dừa Thơm Ngon Mát Lạnh Cực Dễ

Nhà hàng hải sản Đà Nẫng

Chân cua hoàng đế nướng trên than hồng làm cho thịt cua dai hơn, đảm bảo vị ngọt và các chất dinh dưỡng không bị mất đi, thực khách có thể thưởng thức trọn vẹn vị ngon nguyên bản của cua hoàng đế

» XEM THÊM: BẬT MÍ NHỮNG BÍ MẬT VỀ TÔM HÙM ĐÀ NẴNG – “HẢI SẢN CHÚA” TRONG LÒNG ĐẠI DƯƠNG

Thông tin liên hệ:

• Địa chỉ: Lô 8,9 đường Võ Nguyên Giáp, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng. • Hotline: 0834396868 • Fanpage: facebook.com/NgocHuongSeafood/ • Website: ngochuong.vn • Email: [email protected]

Tag: nhà hàng hải sản Đà Nẵng, Cua Hoàng đế

Related Posts

Cách Làm Mực Xào Sa Tế Cay Nồng Ngon Khó Cưỡng

Video cách làm món mực xào sa tế ngon Cách làm mực xào sa tế cay nồng, hấp dẫn sẽ giúp bạn có thêm một món ăn…

Cách làm khoai môn chiên nước mắm và chiên giòn ngon

Video cách làm món khoai môn chiên Vị bùi bùi, thơm phức của khoai môn chiên nước mắm và khoai môn chiên giòn được rất nhiều yêu…

Chế biến món sườn sụn rang muối

Video cách làm món sườn sụn rang muối nha hang Hướng dẫn cách làm món sườn sụn rang muối giòn sần sật:Có thể bạn quan tâm Cách…

Cách Làm Sandwich Cuộn Xúc Xích Chiên Xù Thơm Ngon Đặc Biệt

Video cách làm món sandwich cuộn Chỉ với 15 phút sẽ có ngay món sandwich cuộn xúc xích chiên xù thơm ngon để cả nhà cùng nhau…

Cách Làm Bánh Nậm Huế Nóng Hổi Thơm Ngon Tuyệt Vời Cho Cả Nhà

Video cách làm món bánh nậm huế Bánh nậm là món bánh truyền thống của Huế rất được ưa thích nhờ hương vị thơm ngon, dễ ăn….

Cách làm gỏi tôm sống kiểu Thái chuẩn vị cay xoắn lưỡi

Video cách làm món nộm tôm thái Xem ngay cách làm món gỏi tôm sống kiểu thái với thịt tôm dai ngon, tươi ngọt, thấm đẫm vị…

Menu