Nhà hàng cá lăng thiên phúc

Video cách làm món gà đông tảo xào lăn

Mô tả chi tiết

GÀ ĐÔNG TẢO XÀO LĂN

Thiết kế món gà đông tảo xào lăn

Gà đông tảo xào lăn- dễ làm cho bữa ăn hằng ngày

Gà đông tảo không những là loại gà quý hiếm, có giá trị kinh tế cao, mà còn được sửa dụng để chế biến nhiều món ăn ngon và hấp dẫn.

Từ nem công chả phượng tới những món bình dân như gà đông tảo xào lăn, từ món cầu kì, khó chế biến cho tới món dễ làm.

Vậy sau những này làm việc căng thẳng, chúng ta cùng vào bếp và chế biến một vài món đơn giản cho cả gia đình nhé. Thực đơn ngày

hôm nay có món gà đông tảo xào lăn rất dễ chế biến nhưng cũng rất đầy đủ chất dinh dưỡng cho mọi người.

+ Gà đông tảo xào lăn

+ Gà đông tảo nem thính

+ Gà đông tảo canh khoai

Để thực hiện món ăn này, bạn cần chuẩn bị như sau

Tham Khảo Thêm:  Cách Làm Natto Chuẩn Y Khoa Nhật Bản An Toàn Mới Nhất

Nguyên liệu:

– Thịt gà đông tảo phần thịt lườn 400g

– Xả 4 củ

– Ớt, tỏi, ớt

– Gia vị: muối, nước mắm, hạt nêm, hạt tiêu

Chế biến:

-thịt gà đông tảo rửa sạch, lọc hết xương, thái miếng thật mỏng

-ướp với một chút gừng đập dập, thêm gia vị hạt nêm, nước mắm, hạt tiêu đảo đều cho ngấm

-củ xả bóc vỏ già bên ngoài, xắt nhỏgà đông tảo thuần chủng

– sau khi đã chuẩn bị xong, cho chảo lên bếp đun nóng dầu rồi cho chút tỏi dập vào phi thơm, sau đó cho gà đã ướp gia vị ngấm lên xào

cho tới khi thịt gà săn lại thì cho xả đã xắt nhỏ vào, thêm vài lát ớt, đảo đều chừng 1p là món ăn đã hoàn thành.

Gà đông tảo xào lăn sau khi xong sẽ có vị thật ngọt, thật giòn, miếng thịt vẫn có độ săn chắc, hương vị của xả, của gừng, hạt tiêu làm át đi

mùi tanh của thịt, gia vị đậm đà, vừa ăn, đảm bảo nồi cơm nhà bạn sẽ hết veo.

Hi vọng món ăn gà đông tảo xào lăn sẽ bổ sung thêm vào thực đơn các món ăn để đãi cả nhà của các bạn, chúc các bạn nấu ăn thành

công và luôn luôn vui vẻ

thịt cò vào xào tiếp, khi đó mới cho mắm tôm để không bị nồng. Cuối cùng mới rắc thêm

Tham Khảo Thêm:  Học cách làm cá mè hấp bia ngon, nhanh, không tanh

Múc thịt cò ra dĩa và ăn khi còn nóng. Kèm giữa miếng bánh đa vừng là miếng thịt cò, hòa quyện giữa mùi thơm của lá lốt gừng, chua của

mẻ, dai của bánh, béo của thịt cò, nồng của mắm tôm… mới thấy tổng hòa là một hương vị chẳng thể lẫn vào đâu được.

Chẳng thế mà có nhiều người con xa quê đi muôn khắp nẻo đường… vẫn chỉ nhớ cái mùi tanh tanh chẳng thể nào khác được ấy… để rồi

ngồi lại thèm được ăn một bữa thịt cò quê cho thõa lòng mong nhớ.

Related Posts

Cách Làm Mực Xào Sa Tế Cay Nồng Ngon Khó Cưỡng

Video cách làm món mực xào sa tế ngon Cách làm mực xào sa tế cay nồng, hấp dẫn sẽ giúp bạn có thêm một món ăn…

Cách làm khoai môn chiên nước mắm và chiên giòn ngon

Video cách làm món khoai môn chiên Vị bùi bùi, thơm phức của khoai môn chiên nước mắm và khoai môn chiên giòn được rất nhiều yêu…

Chế biến món sườn sụn rang muối

Video cách làm món sườn sụn rang muối nha hang Hướng dẫn cách làm món sườn sụn rang muối giòn sần sật:Có thể bạn quan tâm Vịt…

Cách Làm Sandwich Cuộn Xúc Xích Chiên Xù Thơm Ngon Đặc Biệt

Video cách làm món sandwich cuộn Chỉ với 15 phút sẽ có ngay món sandwich cuộn xúc xích chiên xù thơm ngon để cả nhà cùng nhau…

Cách Làm Bánh Nậm Huế Nóng Hổi Thơm Ngon Tuyệt Vời Cho Cả Nhà

Video cách làm món bánh nậm huế Bánh nậm là món bánh truyền thống của Huế rất được ưa thích nhờ hương vị thơm ngon, dễ ăn….

Cách làm gỏi tôm sống kiểu Thái chuẩn vị cay xoắn lưỡi

Video cách làm món nộm tôm thái Xem ngay cách làm món gỏi tôm sống kiểu thái với thịt tôm dai ngon, tươi ngọt, thấm đẫm vị…