LẤY LÒNG THỰC KHÁCH VỚI MÓN CHÂN GIÒ KHO NƯỚC TƯƠNG THƠM NGON BÉO NGẬY

Video cách làm món chân giò hầm tương

Khi nhắc đến việc chế biến món ăn từ giò heo thì chúng ta quá đỗi quen thuộc và ngán ngẫm với món giò heo hầm. Hôm nay THỰC PHẨM HỮU NGHỊ sẽ bày cho bạn món ăn khá lạ miệng và hấp dẫn – Giò heo kho nước tương, khiến ai ăn cũng phải trầm trồ khen ngon.

Những điều bạn cần biết về giò heo.

Giò heo là phần chi của heo có 2 loại: Giò trước và giò sau. Giò trước hoạt động nhiều hơn nên da, gân nhiều, ít thịt nhưng rất săn chắc. Giò sau thì nhiều thịt hơn. Giò heo chứa nhiều chất protid, lipid, Ca, Fe… và các vitamin B1, B2, B3,.. rất tốt cho cơ thể.

Đối với những chị em phụ nữ, giò heo như là một thần dược giúp da căng mọng, mượt mà khi chị em sử dụng. Tuy giò heo chứa giá trị dinh dưỡng cao nhưng đối với người bị bệnh bị viêm gan, bị sỏi thận hoặc bị béo phì, nhiễm mỡ nội tạng không nên ăn quá nhiều, sẽ không tốt cho sức khỏe.

Chính vì vậy khi sử dụng giò heo chúng ta cần phải xem xét kỹ lưỡng tình trạng sức khỏe của mình. Khi mua giò heo chúng ta cũng phải chọn lựa kỹ, để tránh trường hợp mua phải giò heo không đúng chất lượng mà giá vẫn như trên trời.

Tham Khảo Thêm:  Cách Chế Biến Các Món Ngon Từ Lườn Ngỗng Hun Khói

Để mua được giò heo ngon chúng ta nên chọn nơi bán uy tín, được nhiều người sử dụng, chân giò săn chắc không mùi hôi, không vết bầm tím, móng giò không lở loét…

Khi giá thịt heo nóng đang leo thang thì bạn có thể thay đổi thói quen qua sử dụng giò heo đông lạnh. Giò heo đông lạnh hoàn toàn chất lượng được kiểm tra, kiểm soát rõ ràng, được chứng nhận an toàn sử dụng của bộ y tế.

Điều quan trọng là khi mua giò heo đông lạnh bạn cũng phải lựa chọn nơi bán với đầy đủ giấy tờ chứng nhận rõ ràng, thông tin sản phẩm phải đầy đủ như nhập khẩu nước nào, thời hạn sử dụng….

Đây là một số thông tin về chân giò heo cơ bản chị em cần phải hiểu rõ và nắm kỹ để tìm mua cho mình được chân giò như ý, chất lượng, nhằm tạo ra những món ăn mang lại sức khỏe cao cho người sử dụng.

Cách làm món chân giò kho nước tương chuẩn vị

Nguyên liệu: Chân giò 1 kg (Tùy sở thích của bạn là sử dụng chân giò trước hay giò sau, hoặc ăn móng giò hay chỉ sử dụng phần chân giò), hành lá, ớt sừng, hành tím, gừng, tép tỏi, 2 bông hoa hồi, tiêu đen nguyên hạt, nước tương, đường phèn, đường trắng, muối, hạt nêm, tiêu đen say, dầu hào…

Lấy lòng thực khách với món chân giò kho nước tương thơm ngon béo ngậy

Các bước thực hiện:

Bước 1: Chân giò mua về rửa sạch với nước muối pha loãng, sau đó lấy lưỡi lam cạo sạch phần lông còn sót lại trên chân giò.

Hành lá sử dụng luôn cả phần gốc rễ, rửa sạch, cắt phần gốc rễ ra, còn phần lá thì bỏ không dùng, 4 củ hành tím, 5 tép tỏi lột vỏ, rửa sạch để nguyên, ớt sừng rửa sạch để nguyên.

Bước 2: Nấu một nồi nước cho vào ½ muỗng cà phê muối, 10gr gừng đập dập đun sôi rồi cho chân giò vào trụng khoảng 3 phút. Sau đó vớt chân giò ra nước lạnh ngâm 5-10 phút, giúp chân giò trắng đẹp mắt.

Tham Khảo Thêm:  9 cách nấu lẩu bò tại nhà đơn giản mà ngon nhức nhối, ai ăn cũng tấm tắc khen

Bước 3: Vớt chân giò cho ráo nước rồi ướp chân giò với: 1 muỗng canh đường phèn, 1 muỗng canh đường cát, 5 muỗng canh nước tương, ½ muỗng canh muối, ½ muỗng canh hạt nêm, 1 muỗng canh tiêu say, 1 muỗng canh dầu hào, trộn đều.

Lấy màng bọc thực phẩm bọc lại bỏ ngăn mát tủ lạnh ướp từ 1-3 tiếng nếu có thời gian thì bạn để qua đêm cho chân giò ngấm gia vị, ăn sẽ đậm đà hơn.

Bước 4: Chuẩn bị cái nồi cho 3 muỗng canh dầu vào, cho dầu nóng thì bỏ 1 muỗng canh đường trắng vào, đảo đều cho đến khi đường chuyển sang màu cánh dán thì cho giò heo vào đảo đều. Nấu giò heo được 5 phút thì lần lượt cho 4 củ hành tím, 5 tép tỏi, 2 bông hoa hôi, 5 trái ớt và đổ nước ngập chân giò.

Bước 5: Bắt đầu hầm chân giò, đầu tiên mở to lửa lên đun sôi chân giò, khi sôi rồi thì bắt đầu hạ nhỏ lửa, hầm từ 1-3 tiếng bằng bếp thường, còn nếu bạn bỏ vào nồi áp suất thì hầm khoảng 30-45 phút là chân giò chín mềm.

Bước 6: Sau khi chân giò chín bạn nêm nếm thêm 1 muỗng canh đường trắng, 2 muỗng canh nước tương, ½ muỗng canh hạt nêm, 1 muỗng canh tiêu hạt, nấu cho cạn nước là xong.

Bước 7: Trình bày ra dĩa: Bạn múc chân giò ra dĩa bày lên trên vài cây ngò và vài lát ớt đỏ cho đẹp mắt. Vị đậm đà của chân giò, thơm mùi nước tương béo ngậy, hòa quyện với vị cay the the của ớt, tạo cho bạn một cảm giác lạ miệng trong món ăn.

Chân giò đông lạnh chất lượng, giá rẻ tại THỰC PHẨM HỮU NGHỊ

Trước khi muốn mua bất kỳ một sản phẩm nào bạn cũng phải tìm hiểu kỹ lưỡng nơi cung cấp sản phẩm, nguồn gốc sản phẩm, chế độ ưu đãi của sản phẩm…..

THỰC PHẨM HỮU NGHỊ là một công ty đang phân phối, kinh doanh thực phẩm đông lạnh. Không chỉ có thịt heo mà còn có nhiều loại thực phẩm khác như: thịt bò, thịt gà, cá, hải sản. Mua hàng tại THỰC PHẨM HỮU NGHỊ luôn đáp ứng những tiêu chuẩn sau:

  • Nguồn gốc thực phẩm rõ ràng: Tất cả các thực phẩm được nhập khẩu từ nhiều nước như Nga, Đức, Hà Lan, Barazil, Canada, Mỹ, Úc…. Đều là những nước có ngành chăn nuôi tiên tiến, khoa học. Thực phẩm xuất khẩu đều phải đạt chất lượng quốc tế.
Tham Khảo Thêm:  Beefsteak - Bò bít tết và 7 cấp độ chín tiêu chuẩn

Có giấy tờ nhập khẩu, vệ sinh an toàn thực phẩm của bộ y tế cấp. Doanh nghiệp đạt chuẩn ISO :2008. Ngày một khẳng định thương hiệu cũng như vị trí của mình trong lòng người tiêu dùng.

  • Chất lượng tuyệt đối- an toàn sức khỏe: Tất cả nguồn thực phẩm đều được nhập khẩu trên con đường chính ngạch được hải quan kiểm tra, cho phép đạt chuẩn chất lượng mới được phép nhập khẩu về nước.

Cùng với kho đông lạnh tiên tiến nhiệt độ luôn ổn định theo tiêu chuẩn của USDA (-18 độ C) , để giữ cho thực phẩm luôn tươi ngon sau khi dã đông. Hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn gây hại cho thực phẩm.

  • Giá rẻ bất ngờ: Giá thịt heo tại THỰC PHẨM HỮU NGHỊ có giá rẻ hơn thị trường, so với thịt heo nóng tới 50.000đ-60.000đ tùy từng loại sản phẩm. Điều này giúp cho người tiêu dùng tiết kiệm được một khoản chi tiêu khá trong mua dịch covid-19 gây ra.

Đại dịch khiến nhiều doanh nghiệp, công ty ngừng hoạt động, người lao động mất việc làm, thịt heo dần trở thành món ăn xa xỉ.Việc sử dụng thịt heo đông lạnh, chất lượng không hề thua kém thịt heo nóng ngoài chợ. Có khi còn an toàn hơn có giấy tờ đầy đủ, khiến nhiều chị em yêu thích hơn.

  • Chính sách, phúc lợi của công ty: Khi mua hàng tại THỰC PHẨM HỮU NGHỊ quý khách hàng được miễn phí giao hàng trong thành Phố, với khối lượng mua từ 3kg trở lên trong khoảng 5km.

Thịt tại THỰC PHẨM HỮU NGHỊ được cắt theo yêu cầu của khách hàng, nhằm tạo điều kiện cho khách hàng kinh doanh và sử dụng một cách dễ dàng. Công ty có chính sách giao hàng nhanh chóng. Hàng bị lỗi do nhà sản xuất được công ty hỗ trợ đổi hàng.

Truy cập ngay vào website https://thucphamhuunghi.com/. Hay gọi tới số: 0901.892.899 để được mua hàng nhanh chóng, giao hàng tận nơi.

XEM THÊM:

Cách chọn mua chân giò heo ngon cho các hàng quán điểm tâm

Cách khử mùi giờ heo khi chế biến giúp món ăn thơm ngon

Cách làm chân giò heo chiên giòn thơm ngon nức mũi

Related Posts

Cách Làm Mực Xào Sa Tế Cay Nồng Ngon Khó Cưỡng

Video cách làm món mực xào sa tế ngon Cách làm mực xào sa tế cay nồng, hấp dẫn sẽ giúp bạn có thêm một món ăn…

Cách làm khoai môn chiên nước mắm và chiên giòn ngon

Video cách làm món khoai môn chiên Vị bùi bùi, thơm phức của khoai môn chiên nước mắm và khoai môn chiên giòn được rất nhiều yêu…

Chế biến món sườn sụn rang muối

Video cách làm món sườn sụn rang muối nha hang Hướng dẫn cách làm món sườn sụn rang muối giòn sần sật:Có thể bạn quan tâm Vịt…

Cách Làm Sandwich Cuộn Xúc Xích Chiên Xù Thơm Ngon Đặc Biệt

Video cách làm món sandwich cuộn Chỉ với 15 phút sẽ có ngay món sandwich cuộn xúc xích chiên xù thơm ngon để cả nhà cùng nhau…

Cách Làm Bánh Nậm Huế Nóng Hổi Thơm Ngon Tuyệt Vời Cho Cả Nhà

Video cách làm món bánh nậm huế Bánh nậm là món bánh truyền thống của Huế rất được ưa thích nhờ hương vị thơm ngon, dễ ăn….

Cách làm gỏi tôm sống kiểu Thái chuẩn vị cay xoắn lưỡi

Video cách làm món nộm tôm thái Xem ngay cách làm món gỏi tôm sống kiểu thái với thịt tôm dai ngon, tươi ngọt, thấm đẫm vị…

Menu