Video cách làm món bê xào sả ớt ngon

Trổ tài chế biến bê xào sả ớt cùng Lẩu Đức Trọc

Thịt bê là loại thịt bò được lấy từ con bê hay bò tơ, có nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, thịt loại có thớ nhỏ sẽ mềm, thớ to và được chế biến thành nhiều món ăn ngon đặc biệt ở Việt Nam. Trên thế giới, thịt bê đã được một thành phần quan trọng trong ẩm thực Ý và ẩm thực Pháp từ thời cổ đại.

Có thể chết biến theo nhiều cách, mỗi món mang lại một hương vị khác nhau. Tuy nhiên, món bê xào sả ớt lại là món ăn được rất nhiều người ưa chuộng nhất. Vị cay xè thơm ngon tuyệt hảo của món bê xào sả ớt sẽ là gợi ý hấp dẫn cho bữa ăn cuối tuần đủ chất dinh dưỡng cho gia đình bạn, với cách chế biến đơn giản, nguyên liệu cũng không quá đắt để các bạn thực hiện được món ăn này. Cùng Lẩu Đức Trọc trổ tài vào bếp với cách làm món bê xào sả ớt đơn giản mang đến cho cả nhà bữa ăn ngon lạ miệng nhé!

Tham Khảo Thêm:  3 cách làm gà hầm thuốc bắc thơm ngon, bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe

Nguyên liệu chuẩn bị thịt bê xào sả ớt:

– 300gr thịt bê

– 4 nhánh sả

– 1 quả ớt chuông xanh

– 1 quả ớt chuông nhỏ

– 20gr vừng rang chín

– Tỏi, ớt, tiêu, bột nêm, đường, muối, dầu ăn…

Cách làm món bê xào sả ớt

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu chế biến bê xào sả ớt

Tỏi bóc vỏ và băm thật nhuyễn.

Sả và ớt đều rửa sạch và thái thành từng miếng nhỏ.

Thịt bê rửa sạch với nước muối pha loãng, thái miếng vừa ăn sau đó ướp với tỏi và nước mắm trong 10 phút cho ngấm gia vị.

Bước 2: Chế biến bê xào sả ớt

Cho sả và ớt vào chảo dầu xào thật thơm, tiếp tục bỏ thịt bê đã ướp vào xào cùng. Nhớ đảo thật đều tay vừa giúp bê chín đều vừa thấm gia vị thơm ngon.

Thêm bột nêm, gia vị sao cho vừa khẩu vị, không nên xào quá lâu sẽ làm cho thịt bị dai và mất đi vị đặc trưng.

Khi thịt chín thì tắt bếp và bày ra đĩa để ăn nóng với cơm. Rắc thêm một ít vừng rang để món ăn thêm bắt mắt và ngon hơn nhé!

Vậy là chúng ta đã có món Bê xào sả ớt rồi. Vị ngọt của thịt bê kết hợp với vị cay cay của ớt, thơm bùi của sả làm món bê xào sả ớt hấp dẫn khó có thể chối từ. Món Bê xào sả ớt sẽ là món ăn khoái khẩu để thêm vào thực đơn cho bữa ăn cùng gia đình, bạn bè và người thân khi đến thưởng thức tại Lẩu Đức Trọc.

Tham Khảo Thêm:  Công thức chế biến 14 món ngon từ lươn hấp dẫn, ngon cơm

5 CHI NHÁNH LẨU ĐỨC TRỌC TRÊN ĐỊA BÀN HÀ NỘI:

– CƠ SỞ 1: 15 PHỐ YÊN PHỤ NHỎ – TÂY HỒ – HN

👉 👉 CỬA PHỤ: 11 NGHI TÀM

– CƠ SỞ 2: 69 PHÓ ĐỨC CHÍNH – BA ĐÌNH – HN

– CƠ SỞ 3: 61 NGÕ 298 TÂY SƠN – ĐỐNG ĐA – HN

– CƠ SỞ 4: 325 TRẦN ĐẠI NGHĨA – HAI BÀ TRƯNG – HN

– CƠ SỞ 5: 100 DỊCH VỌNG HẬU – CẦU GIẤY – HN

Tìm đường đi, quý khách vui lòng vào trang Liên Hệ, có tất cả bản đồ chỉ dẫn của các cơ sở.

Quý khách muốn đặt bàn, vui lòng liên hệ hotline: 094.140.9999

Related Posts

Cách Làm Mực Xào Sa Tế Cay Nồng Ngon Khó Cưỡng

Video cách làm món mực xào sa tế ngon Cách làm mực xào sa tế cay nồng, hấp dẫn sẽ giúp bạn có thêm một món ăn…

Cách làm khoai môn chiên nước mắm và chiên giòn ngon

Video cách làm món khoai môn chiên Vị bùi bùi, thơm phức của khoai môn chiên nước mắm và khoai môn chiên giòn được rất nhiều yêu…

Chế biến món sườn sụn rang muối

Video cách làm món sườn sụn rang muối nha hang Hướng dẫn cách làm món sườn sụn rang muối giòn sần sật:Có thể bạn quan tâm 4…

Cách Làm Sandwich Cuộn Xúc Xích Chiên Xù Thơm Ngon Đặc Biệt

Video cách làm món sandwich cuộn Chỉ với 15 phút sẽ có ngay món sandwich cuộn xúc xích chiên xù thơm ngon để cả nhà cùng nhau…

Cách Làm Bánh Nậm Huế Nóng Hổi Thơm Ngon Tuyệt Vời Cho Cả Nhà

Video cách làm món bánh nậm huế Bánh nậm là món bánh truyền thống của Huế rất được ưa thích nhờ hương vị thơm ngon, dễ ăn….

Cách làm gỏi tôm sống kiểu Thái chuẩn vị cay xoắn lưỡi

Video cách làm món nộm tôm thái Xem ngay cách làm món gỏi tôm sống kiểu thái với thịt tôm dai ngon, tươi ngọt, thấm đẫm vị…

Menu